TP. HCM
Menu

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

Đã có bao giờ bạn gặp phải hiện tượng máy giặt đang giặt thì ngưng hoạt động chưa? Rất nhiều khách hàng của Việt Thái gặp phải tình trạng này nhưng không biết cách xử lý. Vậy sau đây các kỹ thuật viên của Việt Thái sẽ chia sẻ cho các bạn nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt nhà bạn khi gặp phải vấn đề này.

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

Nguyên nhân máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

  • Do nguồn điện vào máy giặt không ổn định

Khi máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột thì việc đầu tiên bạn nên kiểm tra xem nguồn điện có ổn định hay không.

Nên nhớ nguồn điện máy giặt không nên đấu chung với các thiết bị gây quá tải khác trong gia đình. Ngoài ra chú ý kiểm tra đây điện có bị đứt do chuột, gián cắn hay không.

  • Do cửa máy giặt chưa được đóng kín

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

Nếu bạn không khép kín cửa hay cánh cửa máy giặt bị bung trong lúc thiết bị đang hoạt động cũng là một lý do khiến cho máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột.

  • Do nguồn cấp nước bị gián đoạn

Đây là nguyên nhân chính thường dẫn đến tình trạng máy giặt ngưng hoạt động. Bạn cần phải bảo đảm rằng bồn chứa nước luôn cung cấp đủ lượng nước cho máy giặt hoạt động trọn vẹn một chu kỳ giặt.

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

  • Do bo mạch điều khiển bị hư hỏng

Bảng điều khiển máy giặt là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của máy giặt do đó khi thiết bị hoạt động sai chu kỳ, không hoạt động trọn vẹn chu kỳ giặt hoặc ngừng đột ngột khi đang giặt thì bảng điều khiển máy giặt có thể cần phải được sửa chữa.

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

Cách sửa máy giặt đang giặt thì bị ngừng hoạt động

Với nguyên nhân do nguồn nước , nguồn điện, hay quá trình sử dụng không đóng chặt cửa bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục và sửa chữa.

Trường hợp bo mạch có vấn đề bạn nên gọi đến những dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp để được kiểm tra và sửa chữa.

Lưu ý: khách hàng vui lòng không tự ý sửa chữa hoặc tháo gở máy giặt, vì cấu tạo bên trong thiết bị này khá phức tạp, việc sửa chữa máy giặt đòi hỏi phải có tay nghề kỹ thuật do đó để bảo đảm việc chuẩn đoán, sửa chữa đúng bệnh. Vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty sửa máy giặt Việt Thái để được tư vấn và hỗ trợ

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *