TP. HCM
Menu

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

Đã có bao giờ bạn gặp phải hiện tượng máy giặt đang giặt thì ngưng hoạt động chưa? Rất nhiều khách hàng của Việt Thái gặp phải tình trạng này nhưng không biết cách xử lý. Vậy sau đây các kỹ thuật viên của Việt Thái sẽ chia sẻ cho các bạn nguyên nhân và cách sửa chữa máy giặt nhà bạn khi găp phải vấn đề này.

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

Nguyên nhân máy giặt đang giặt thì bị ngừng hoạt động

  • Do nguồn điện không ổn định: Khi máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột thì việc đầu tiên bạn nên kiễm tra xem nguồn điện có ổn định hay không. Nên nhớ nguồn điện máy giặt không nên đấu chung với các thiết bị gây quá tải khác trong gia đình. Ngoài ra chú ý kiểm tra đây điện có bị đứt do chuột, gián cắn hay không.
  • Do cửa máy giặt chưa được đóng kín: Nếu bạn không khép kín cửa hay cánh cửa máy giặt bị bung trong lúc thiết bị đang hoạt động cũng là một lý do khiến cho máy giặt đang giặt bị ngừng đột ngột.
  • Do nguồn cấp nước bị gián đoạn: Đây là nguyên nhân chính thường dẫn đến tình trạng máy giặt ngưng hoạt động. Bạn cần phải bảo đảm rằng bồn chứa nước luôn cung cấp đủ lượng nước cho máy giặt hoạt động trọn vẹn một chu kỳ giặt.
  • Do bảng điều khiển máy giặt gặp vấn đề: Bảng điều khiển máy giặt là trung tâm điều khiển mọi hoạt động của máy giặt do đó khi thiết bị hoạt động sai chu kỳ, không hoạt động trọn vẹn chu kỳ giặt hoặc ngừng đột ngột khi đang giặt thì bảng điều khiển máy giặt có thể cần phải được sửa chữa.

Cách sửa máy giặt đang giặt thì ngừng hoạt động

Cách sửa máy giặt đang giặt thì bị ngừng hoạt động

Tùy vào từng nguyên nhân mà bạn có thể khắc phục vào sửa chữa tại nhà đối với những vấn đề đơn giản như do nguồn nước, nguồn điện có vấn đề.

Lưu ý: quý khách hàng vui lòng không tự ý sửa chữa hoặc tháo gở máy giặt, vì cấu tạo bên trong thiết bị này khá phức tạp việc sửa chữa máy giặt đòi hỏi phải có tay nghề kỹ thuật do đó để bảo đảm việc chuẩn đoán hư hỏng chính xác và sửa chữa một cách nhanh chóng, quý khách hàng hãy liên hệ ngay Công ty sửa máy giặt Việt Thái để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách một cách nhanh nhất.

Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng gọi tổng đài chăm sóc khách hàng: 0909.477.608 các bạn kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ bạn 24/7

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *