TP. HCM
Menu

Ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trước

Đứng trước một dàn máy giặt đa dạng về mẫu mã, chủng loại và chức năng. Nhưng để chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với kinh tế, nhu cầu của bản thân và gia đình lại không hề dễ dàng. Một câu hỏi mà mọi người thường quan tâm đó là ” Vì sao máy giặt cửa trước thường đắt hơn máy giặt cửa trên, ưu điểm của máy giặt cửa trước là gì?”. Cùng Điện lạnh Việt Thái đi tìm câu trả lời nhé!

Ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trướcĐể trả lời cho câu hỏi” Vì sao máy giặt cửa trước thường đắt hơn máy giặt cửa trên”. Ngoài kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, chúng ta cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trước nhé!

Máy giặt cửa trước tiết kiệm nước hơn

Máy giặt cửa trước có lồng giặt nằm ngang, nó sử dụng lực hấp dẫn để trộn quần áo vào nước. Chỉ khi lồng giặt quay, máy giặt mới tiếp tục cấp nước vào lồng giặt.

Còn máy giặt cửa trên xả nước và xà phòng rồi lại tiếp tục cấp nước toàn bộ lại từ đầu.

Vì vậy máy giặt cửa tước giúp bạn tiết kiệm được một lượng nước đáng kể.

Ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trước

Xem thêm: 5 bí quyết để chọn và sử dụng máy giặt tiết kiệm điện nước

Tốc độ quay khi vắt của máy giặt cửa trước nhanh và mạnh hơn

Khi vắt, máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng/ phút, nhanh hơn gấp 2 lần so với tốc độ vắt của máy giặt cửa trên.

Lượng nước đọng lại trên quần áo ít hơn, rút ngắn thời gian giặt sấy, quần áo sẽ được làm khô nhanh hơn.

Ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trước

Xem thêm: Những sai lầm “tàn phá” quần áo khi sử dụng máy giặt

Với các dòng máy giặt cửa trên thường sử dụng truyền động gián tiếp bằng dây curoa để vận hành nên khi máy hoạt động sẽ gây ra những tiếng động mạnh.

Với dòng máy giặt cửa trước, hiện nay hầu hết đều đang sử dụng công nghệ Inverter. Sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp, giúp máy vận hành êm ái, giảm tiếng ồn và rung lắc khi máy đang hoạt động.

Ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trước

Xem thêm: Nguyên nhân và cách xử lý máy giặt rung lắc gây tiếng ồn

Máy giặt cửa trước giặt sạch hơn và giữ quần áo bền màu hơn

Với chế độ vừa ngâm vừa giặt quần áo sẽ được giặt sạch hơn, quần áo không bị vón cục vào nhau và đỡ bị nhăn hơn sau khi giặt.

Lồng giặt được trang bị một trống giặt cao cấp, thiết kế lỗ thoát nước nhỏ. Giúp quần áo không bị phai màu và quần áo cũng tránh bị hư hỏng.

Ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trước

Xem thêm: Bí quyết giặt quần áo nhanh và sạch hơn bằng máy giặt

 Máy giặt cửa trước nhiều chế độ giặt, tùy chỉnh nhiệt độ nước

Ngoài các chế độ giặt thông thường , máy giặt cửa trước còn tùy chỉnh được nhiệt độ nước khi giặt giúp quần áo sạch hơn.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, chọn các chế độ giặt sây, giặt ngâm, chế độ giặt quần áo trẻ nhỏ…

Ưu điểm vượt trội của máy giặt cửa trước

Hi vọng với những chia sẻ ở trên phần nào giúp các bạn chọn cho mình chiếc máy giặt phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

Nếu bạn vẫn còn có những băn khoăn, thắc mắc về các dòng máy giặt hay trong quá trình sử dụng máy giặt bị lỗi . Vui lòng liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà công ty Điện lạnh Việt Thái để được tư vấn và hỗ trợ.

Hotline: 0909. 477. 608 – (028). 3620. 8864

 

Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *